แนะนำครีมทาแผลทีค่ะ

เจอถุงน้ำในรังไข่ คุณหมอเลยนัดผ่าออกตอน 14 w ตอนนี้23 w แล้วค่ะ แผลทั้งดำและเริ่มนูน #ใครมีครีมช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำครีมทาแผลทีค่ะ
2 ตอบกลับ

2mo ago

หนูซื้อจากร้านขายยามาหลอดเกือบ400 เลยค่ะ ดูไม่เป็นอ้าา

แผ่นแปะซิลิโคนค่ะแม่

2mo ago

ขอบคุณค่ะเดี่ยวลองสั่งมาใช้ ☺️