น้องตัวใหญ่ไหมค่ะ

เจอตัวน้องและหัวใจตอน6สัปดาห์​ แบบนี้น้องตัวใหญ่ไหมค่ะตอนนี้แม่9สัปดาห์​แล้ว​ ท้องแรก​ ท้องใหญ่คนทักว่า5​ 6​เดือนหรือท้องแฝด​ แล้วตอนแม่ๆท้องลูกชายกับลูกสาวอาการแพ้ท้องต่างกันมากไหมค่ะ​ บ้านนี้ไม่มีอาการค่ะ​ มีแต่อาการติดพ่อนินทาพ่อ​ หรือทะเลาะกับพ่อนี้​ ตอนแพ้ท้องตลอดเลย

น้องตัวใหญ่ไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

แม่อาจจะมีหน้าท้อง ท้องหนา เลยทำให้ดูว่าท้องใหญ่กว่าคนที่ไม่มีหน้าท้องค่ะ อาการแพ้บางคนก็ไม่มีค่ะเป็นเรื่องที่ดีมาก ตอนนี้น้องขนาดตัวแค่ 0.33 cm. ค่ะตามเกณฑ์

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

เจอน้องตอน6w เหมือนกันค่ะตอนนั่นหมอบอก1.9ซม. บ้านนี้ตัวใหญ่ค่ะแม่ ท้อง2ล้ว คนพี่ก็คลอด 3400g แล้วค่ะ 😊😊 ตอนนี้40w2d ยังไม่ยอมออกมาเลย 😅

3y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บ้านนี้ไม่เป็นเบาหวาน ไม่เคยต้องได้กินน้ำตาล แม่ควบคุมอาหารเอานะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

ท้องสองแล้วยังไม่รู้หรอค่ะ ใหญ่ไม่ใหญ่ก็ดูตามน้ำหนัก ตามความยาว

3y ago

ท้องแรกค่ะ

9สัปดาห์นี่น่าจะเท่าเม็ดถั่วนะคะ ในใบชาวด์ไม่มีบอกหรอคะว่ากี่เช็นต์

3y ago

ในใบ6สัปดาห์​ค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะแม่ เอาน้ำหนักน้องเป็นหลักจ้า

6 week 3 d เจอน้อง ชัดมากค่ะ พร้อมหัวตุ๊บๆๆ แม่ยิ้มปากบาน

กำหนดคลอดเดือนไหนคะเเม่ ตอนนี้เค้าก็9วีคเเล้ว

3y ago

ของเค้าตุลาา

น้องเล็กกว่าเม็ดถั่วอีกค่ะแม่