น้ำค่ำรั่ว

เจอกับตัวค่ะความชะลาใจคิดว่าเป็นฤดูขาวไหลที่พอแฉะๆเป็นมา11วัน3วันหลังไหลมาบ่อยผิดปกติวันนี้เลยไปซาวดูหมอบอกน้ำค่ำรั่วค่ะพรุ่งนี้เช้าเร่งคลอดแล้วเพราะน้ำค่ำเหลือน้อยมาก 36วีค5วันค่ะ

1 ตอบกลับ

พอบอกได้มั้ยคะแม่ว่ามันต่างจากตกขาวยังไง