38weekแล้วจร้า

เงียบมากเลยบ้างใหนแอบแตกกันบ้างน้า #ทีมมีนา ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ❤️❤️

38weekแล้วจร้า
18 ตอบกลับ

กำหนด4มีนา เกือบคลอด18กุมภา คุณหมอให้ยาระงับการบีบตัวมดลูก กลัวคลอดก่อนกำหนด จนป่านนี้น้ำไม่เดินสักที

40wกำหนดวันนี้ มีแต่ปวดจิมิ๊ น่าจะเปลี่ยนจากทีมกุมภาไปทีมมีนาแทน🤣

กำหนดคลอด7มีนาแต่พี่ท้องสามหมอนัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ38+6

38 w เหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าวันที่ 5 มีนา

บ้านนี้38+5แล้วจ้ายังเงียบเหมือนกัน

38w+2 กำหนด10 มีนา เงียบเหมือนกันจ้า

เดี๋ยวก็แตกเป็นกำลังใจให้จ้า

ใกล้ได้เจอน้องแล้วค่ะแม่ๆ

39w แล้วจ้า ยังใม่มีวี่แวว

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกเลย 😅