พรุ่งนี้แล้วสินะ ใครกำหนด 2 พ.ย.บ้างค่ะ

เงียบกริบเลยจร้า แอบกังวนนิดๆแล้วนะ อยากแตกใจจะคร้า

พรุ่งนี้แล้วสินะ ใครกำหนด 2 พ.ย.บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

2 ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย หมอบอกไม่ต้องกังวลอะไรเดี๋ยวจะทำให้คลอดยาก

ของเค้า4 พ.ย.วันนี้ยังเงียบอยู่เลย