อยากเห็นหน้าเเล้ว

เงียบกริบเลยจร้า คนอื่นท้องพร้อมๆกันเค้าคลอดกันไปหมดเเล้ว🤣

อยากเห็นหน้าเเล้ว
2 ตอบกลับ

สู้​ๆ​นะคะ​คุณ​แม่​ ใกล้แล้วๆ

4y ago

ขอบคุณคะ อยากเเตกมากๆเลย ไม่อยากให้เลย40Week

บ้านนี้ 40+2แล้วค่ะ ยังเงียบ

4y ago

บ้านนี้ตรวจการเต้นหัวใจเด็ก ตรวจปากมดลูก นัดอีกที20คะ หมอบอกว่าเกินได้1อาทิตย์คะ