เงินเด็กมีใครยังไม่ได้บ้างคะ

เงินเด็ก มีใครเงินเด็กยังไม่เข้าบ้างคะ นี่ลูกได้7เดือนแล้ว พร้อมเพลย์ก็ผูกไปแล้ว สรุปว่าใช้เลขบัตรประชาชนลูกหรอคะ

เงินเด็กมีใครยังไม่ได้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เราส่งยื่นกับเจ้าหน้าที่โดยตรง เขาแจ้งว่า พร้อมเพย์ต้องเป็นเลขบัตรประชาชนของเราหรือตัวแม่เองเท่านั้นค่ะ แม่ไปเปลี่ยนพร้อมเพย์และรีบไปติดต่อเจ้าหน้าที่นะคะ

2w ago

กรุงไทยค่ะ