🗓📆 ปฏิทินเงินอุดหนุนเพื่อเด็กแรกเกิด ปี 2564 !!

📌 เงินเข้าวันไหนบ้าง? สิ่งที่แม่ต้องทำและเตรียมมีอะไรบ้าง? เซฟโพสนี้ไว้เลยแม่จ๋า

🗓📆 ปฏิทินเงินอุดหนุนเพื่อเด็กแรกเกิด ปี 2564 !!
18 ตอบกลับ

ชื่อแม่อย่างเดียวหรือของพ่อได้คะ น้องอยู่ทะเบียนบ้านของพ่อ แม่อยู่ทะเบียนบ้านแม่เดิม

4y ago

แม่ค่ะ

แม่มีประกันสังคม ไม่มีบัตรสวัสดิการยื่นได้มั้ยคะ

4y ago

ค่ะ...ขอบคุณมากคะ

ถ้าไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐยื่นได้มั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐยื่นได้มั้ย

เพิ่งส่งเอกสารเมื่อวานนี้เลยค่ะ

ถ้าลูกเกิดเดือน ธค 63 ยื่นได้ไหมคะ

ไม่มีประกันสังคมได้ไหมคะ

4y ago

ได้ค่ะ

ยื่นหลังคลอดใช่มั้ยค่ะ

เดือนมีนาหายไปไหนคะ

ขอบคุณค่ะแอดมิน