เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด0-6ปี

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด ปกติแล้วเข้าวันไหนค่ะ ลูกสาว3 ขวบ8 เดือนแล้ว เขาบอกว่าไม่ต้องลงทะเบียนเพิ่มมีเอกสารอยู่แล้วรอเงินเข้า อยากจะทราบว่าเริ่มเข้าวันไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เพิ่งไปทำหรอคะ​ ของบ้านนี้คลอดปุ้บก็ไปทำหลังจากนั้นน้องได้3เดือนก็เค้าย้อนหลังให้แล้วเดือนหลังก็เข้าให้ทุกเดือนประมานวันที่17-20ของทุกเดือนค่ะ

5y ago

เงินไม่เข้า4-5เดือนมานี้ค่ะ

ตอนนี้ลูกได้3ขวบเก้าเดือนยังไม่เข้าเลย