เงินอุดหนุนบุตร

เงินอุดหนุนบุตรใช้เวลาตรวจสอบเอกสารนานไหมค่ะ เราส่งไปตั้งแต่วันที่18ตุลาคมแล้ว ไปเชคสถานะขึ้นว่าไม่พบข้อมูลผู้ลงทะเบียน เขาใช้เวลากี่วันตรวจสอบเอกสารค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้รับเร็วสุด3เดือนค่ะ แต่หากเกิน 5 เดือนคุณแม่สามารถตามเรื่องได้ค่ะ