อยากทราบเรื่องเงินอุดหนุนบุตรน่ะค่ะ. เดือนหน้าตัวเล็ก1ขวบแล้วยังไม่ได้เลย จ.กำแพงเพชรค่ะ

เงินอุดหนุนบุตร

5 ตอบกลับ

ลองเข้าไปถามที่ๆุคุณยื่นเอกสารคะว่าผ่านหรือไม่ผ่านหรือเค้าอาจจะลืมส่งก็ได้

ถ้านานขนาดนั้นไม่น่าจะผ่านอะคะเพราะทางนี้ก้อรอเหมือนกันคะ

ลูกหนูครบ3ขวบแล้วจะต่ออายุไห้เดือนไหน

5y ago

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

แม่ติดต่อประกันสังคมได้เลยนะคะ

5y ago

เช็คยังไงคะ

ตอบมาด้วยค่ะ