รบกวนถามหน่อยค่ะ

เงินอุดหนุนที่ลงทะเบียนเด็กแรกเกิดที่ได้เดือนละ600อ่ะค่ะ​ แม่บ้านไหนได้ตอนน้องกี่เดือนมั่งค่ะ ของเราน้อง4เดือนจะ5เดือนแล้วยังไม่เข้าสักบาทเลย

1 ตอบกลับ

ข้อมูลเข้าระบบยังค่ะได้ติดตามเรื่องเอกสารบ้างหรือเปล่า

5y ago

เอาเอกสารไปให้ที่​ อบต.​ ถามเค้าว่าเงินจะเข้าเมื่อไหร่เค้าก้อบอกว่าไม่ทราบเหมือนกัน