เงินเดือนเด็กออกวันไหน

เงินออกวันไหน

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ยื่นเรื่องเมื่อเดือนที่แล้ว เจ้าหน้าที่บอกได้สิ้นเดือน สิงหาคม ค่ะ

สงเคราะห์บุตรหลังจากแจ้งเรื่อง3เดือนเงินถึงจะเข้าค่ะทุกสิ้นเดือน

ยื่นเรื่องที่ไหนคะ ยื่นตอนตั้งท้องเลยเปล่าคะ

5y ago

อุดหนุ่นเด็กยื่นเรื่อง ที่อบต. เทศบาลค่ะ และดำเดินการช้ามากค่ะ

ได้ยินว่าวันที่19เดือนนี้นะค่ะต้องรอดูค่ะ

ถ้ายื่นเรื่องแร้ว รอ15วัน เงินจะเข้าบันชีค่ะ

5y ago

รอคลอดก่อนค่ะ

เดือนที่แล้วยังไม่ได้คะ

ติดตามข่าวด้วยคนค่ะ