เงินสงเคราะห์บุตร

เงินสงเคราะห์บุตร จะให้ย้อนหลังตอนไหนค่ะ ตอนน้องได้กี่เดือน หรือกี่ขวบ เพราะตอนนี้ลูกเราอายุ 3 เดือน 18 วัน เงินสงเคราะห์บุตรเพิ่งจะได้สิ้นเดือนนี่ เดือนแรก แต่มันเขียนว่า เข้า แค่ 600 ? ?

1 ตอบกลับ

เข้าย้อนให้ตั้งแต่เดือนแรกที่คลอดคะรวมอายุเด็กก็ต้องได้4เดือนค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เลยโทรไปถามบอกให้รออีก4-5เดือนกะให้เดินได้เลยมั่ง5555

5y ago

ปกติเข้าเขาย้อนหลังใก้นะคะลองโทรสอบถามดูค่ะ