เงินสงเคราะก์บุตรเดือนแรกของแม่ๆเข้ากี่บาทคะ

2 ตอบกลับ

สิทธิประกันสังคม เข้าหลังแจ้ง3เดือนค่ะ เข้าเดือนล่ะ 600 เข้าตรงวันทุกเดือน

บ้านนี้คลอด 13 พ.ค. พอเงินเข้า ส.ค.เดือนแรก600 ก.ย.อีก600 เป็น1,200 แล้วค่ะ