ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เงินค่าเลี้ยงดูบุตรเราจะได้รับตอนน้องกี่เดือนค่ะ เหนคุนแม่เราบอกว่าเขามีรายชื่อที่จะได้รับเงินมาแล้วแต่ยังไม่ได้เลยค่ะ เราถามพี่คนหนึ่งเขาทำมาได้1ปีแล้วยังไม่ได้สักบาทเลยค่ะ ตอนนี้ลูกเราจะเข้า4เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่เงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคมมั้ยคะ ลูกเราคลอดเดือนนี้ เห็นว่าจะจ่ายให้กันยาค่ะ