ช่วยดูหน่อยค่ะ

เค้าว่าที่เทสสีเขียวหลอกบ่อย เลยไปซื้อพีแคร์มาตรวจ พีแคร์จะหลอกมั้ยคะ แล้วต้องไปหาหมอตอนไหนคะ ไปคนเดียวได้มั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำให้พบหมอสูติเลยค่ะ ของเราตรวจขึ้น 2 ขีดก่อนประจำเดือนมา 1 วัน บ่ายวันนั้นที่ตรวจขึ้น 2 ขีดก็จองคิวเข้ารับการตรวจกับหมอสูติในวันถัดไป พอไปพยาบาลก็ซักประวัติ คัดกรองความเสี่ยงต่างๆ คุณหมอก็อัลตราซาวน์ช่องคลอดและหน้าท้อง เจาะเลือด และเก็บปัสสาวะค่ะ ตอนนั้นหมอประมาณอายุครรภ์ของเราว่าน่าจะประมาณ 3 วีค (อัลตราซาวน์ไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์ ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ นอกจากผนังมดลูกที่หนา ) แต่ค่าแลปที่เจาะเลือดดูฮอร์โมนการตั้งครรภ์ (beta hCG) พบว่าตั้งครรภ์ค่ะ คุณหมอเลยให้ยามาบำรุง เป็นโฟลิคและยาแก้อาเจียนมาค่ะ

11mo ago

ฝากครรภ์คลีนิคหรือ รพ.ค่ะ

ไปฝากได้เลยคะ ไปคนเดี่ยวได้ เดี่ยวหมอจะนัดสามีไปตรวจเลือดอีกที่(ในกรณีที่ไม่ได้ไปพร้อมกัน)