สกิลทำอาหารของคุณแม่ เป็นยังไงบ้าง

เค้าว่ากันว่า การอยู่บ้านนาน ๆ ทำให้คนเป็นอยู่สองอย่างคือ ไม่เป็น "เชฟ" ก็เป็น "แดนเซอร์" เห็นด้วยไหมคะ ใครที่ไม่ค่อยได้เข้าครัว ตอนนี้ทำอาหารเก่งขึ้นหรือเปล่าเอ่ย หรือคุณแม่มีสกิลอะไรนอกเหนือจากนี้บ้าง

สกิลทำอาหารของคุณแม่ เป็นยังไงบ้าง
34 ตอบกลับ

ทำอาหารเป็นอยู่แล้วแต่แค่ขี้เกียจแค่นั้นเอง😅😅😅😅😅 ยิ่งกักตัวยิ่งไม่ได้ทำเลยค่ะ ใช้แฟนทำ

ปกตินะค่ะ เพราะถึงไม่มีเรื่องโควิด-19ก็ทำกินเองทุกวันอยู่แล้วค่ะ

เก่งขึ้นค่ะ ชอบทำอาหารมากขึ้น แต่หาเมนูให้ลูกก็จะยากๆหน่อยค่ะ

ปกติไม่ได้ทำงานค่ะ อยู่บ้านตลอด คุณสามีบอกตลอดว่าทำอร่อยค่ะ

ขี้เกียจทำมากกว่าเดิมค่ะ ไม่รู้จะทำอะไร 🤣🤣🤣

ทำอร่อยมากค่ะ55 เพราะทำทีไรไม่กล้าให้ใครชิม

ทำกินได้คนเดียวค่ะ ไม่กล้าให้คนอื่นชิม 555

เรียนรู้ในยูทูปได้วิชามาหลายเมนูเลยค่ะ

เห็นด้วยที่สุดค่ะ ทำอาหารเก่งขึ้น

กินได้ก็กิน กินไม่ได้ก็ต้องกิน555