อาการตั้งครรภ์แรกๆจะมีอาการยังใงบ้างคะ

เค้ามีอาการเจ็บเต้าทั้ง2ข้างมาจะอาทิตย์หนึ่งล่ะพอซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นขีดเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ชัวร์สุดไปตรวจที่ รพ เลยค่ะ อาการบางทีกังวลก็เข้าข่ายได้ ผลเลือดผลฉี่ ยังไงก็ 100%

3y ago

ขอบคุณนะคะนี่ยังกังวลอยู่เลยอาทิตย์ก็ต้องไปฉีดวัคซีนอีก