อาการตอด มันเป็นอาการยังไงอ่ะคะ มีแม่ท่านไหนพออธิบายได้บ้างคะ 🤣🤣

เค้าบอกเริ่มมีอาการตอด ก็คือไม่เข้าใจตอดคือยังไง ขอบคุณนะคะ

2 ตอบกลับ

จะรู้สึกดึบๆในท้องเลยค่ะ😅

2y ago

5555 ก็ยังไม่รู้สึกอยู่ดีค่ะแม่ 16 วีคแล้ว ขอบคุณค่า

บรึ้บๆ ในท้องค่ะ 😂

2y ago

55555 แบบ ดิ้นๆ หรอคะ 🤣🤣