ท้องแฝดค่ะ แต่นอนตะแคงซ้ายแล้วชอบเจ็บ นอนได้ไม่นาน

เค้าบอกว่าควรนอนตะแคงซ้าย เลือดจะไหลเวียนดี แต่แม่นอนตะแคงขวาได้นานกว่า ท้อง 2 นะคะ

12 ตอบกลับ

แฝดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้นอน ซ้าย ขวา เลยค่ะ สลับกัน เหมื่อยก็เปลี่ยนเพราะน้ำหนักจะเยอะ ทำให้เหมื่อยง่าย นอนข้างไหนนานๆ เจ็บเอวค่ะ ช่วง 7 เดือนมา นั่งนอนสะส่วนใหญ่ นอนราบไม่ได้เลยค่ะ หายลำบาก สู้ๆค่ะแม่

2y ago

ตอนนี้ 23 3 ค่ะ ไม่อยากจะคิดถึงใกล้คลอดเลย 5555

ตอนจะนอนเราก็พยายามนอนตะแคงค่ะ แต่พอรู้สึกตัวทีไรเรานอนหงายตลอดเลย เอาที่อยู่ในท่าที่สบายตัวดีกว่าค่ะ แต่คุณแม่พยายามเปลี่ยนท่าไปมาบ้างนะคะ

2y ago

เปลี่ยนท่าทั้งคืนจนแทบไม่ได้นอนค่ะ 5555

ชอบตะแคงขวาเหมือนกัน ตะแคงซ้ายนอนไม่ค่อยหลับ นอนหงายก็หายใจลำบาก แต่ก็นอนสลับไปมาซ้ายบ้างขวาบ้าง😅

บ้านก็แฝดค่ะสลับกันซ้ายที่ขวาทีแต่ตอนนี่ผลิกตัวทีนี้ลำบากมากท้องใหญ่มากปวดร้าวไปหมด32wแล้วค่ะ

ท้องแรก นอนตะเเคงขวาแล้วหลับสบายค่ะ พยายามตะเเคงซ้ายแต่นอนไม่หลับแล้วก็ไม่สบายจริงๆค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ท้องแฝด นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย

เอาที่นอนแล้วคุณแม่สบายตัวได้เลยนะคะ ไม่ต้องเป๊ะๆก็ได้ค่ะ

เหมือนกันค่ะตะเเคฃซ้ายนอนลำบากกว่าตะเเคงขวา

นอนขวาสบายกว่าค่ะ แต่ก็พยายามนอนซ้ายบ่อยๆ

2y ago

เพื่อลูก แม่ๆทนได้

ตอนท้องแม่นอนหงายได้อย่างเดียวเลยค่ะ