แม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างค่ะ

เค้าท้องได้ 4 เดือนเเล้ว เเต่ท้องเค้ามันป่องเเข็งอยู่เเต่ข้างซ้าย เเล้วปวดเจ็บเฉพาะด้านซ้าย แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ เค้าเข้าอ่านๆในเน็ต เจ็บท้องข้างซ้ายเสี่ยงหลายอย่าง หรือว่ามันเป็นอาการปกติค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

มดลูกลอยค่ะแนะนำนอนตะแคงขวาซ้ายสลีบกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ