23กันยายน2566

เค้าท้องได้33วีคแล้วซักเสื้อผ้าตอนนี้เร็วไปใหมเพราะกลัวจะซักไปทันกลัวนัางซักไม่ได้หรือต้องแม่ๆคนใหนซักแล้วบ้าวค่ะ🥺🤰🏻บ้านนี้หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วตื่นเต้นค่ะ🤣☺️

56 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 23ก.ย.ยังไม่ได้ซักเลยคะและก็ยังซื้อไม่ครบเลยคะ

กำหนดพอๆกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซักบางส่วนรอแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 กันยายนจร้า แต่เตรียมของใว้หมดแล้วแล้ว

เตรียมเลยค่ะ อะไรไม่แน่นอนบ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ 33 วีค 2 วัน

เรากำหนด17กันยายนซักแล้วเเพ็คใส่ถุงใส่ตะกร้ารอเเล้วค่ะ

ซักเลยจ้า บ้านนี้ 22 กันยา หาวันซักอยู่แดดไม่ออกซักที

33+1ชัก ชื้อทุกอย่างเรียบร้อย พร้อมคลอดมากค่ะ 😅😅😅😅😅

อยากซักมากค่ะ.. แดดไม่เป็นใจ หาจังหวะดีๆไม่ได้เลย😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 กย พึ่งซักจร้า ซักเตรียมไว้แล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่เริ่มซักอะไรเลย