23กันยายน2566

เค้าท้องได้33วีคแล้วซักเสื้อผ้าตอนนี้เร็วไปใหมเพราะกลัวจะซักไปทันกลัวนัางซักไม่ได้หรือต้องแม่ๆคนใหนซักแล้วบ้าวค่ะ🥺🤰🏻บ้านนี้หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วตื่นเต้นค่ะ🤣☺️

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักไว้เเล้วค่ะ33+5นั่งซักปวดหลังมากๆ55

16 กันยา จัดตะกร้ารอไอ้ต้าวแล้วค่ะบ้านนี้ 🥰

ตะกร้าบ้านนี้พร้อมตั้งแต่ 30 วิคแล้วค่ะ ☺️

ไม่ค่ะ เราเตรียมเสร็จตั้งแต่23สัปดาห์

กำหนดคลอด7กันยาซักเตรียมหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ชัก30วีคพอดีค่ะ ตอนนี้39เเล้ว

23 ก. ย คะ เวลาเดินท้องปั้นบ่อยมาก 🤭

เราซักไว้แรก 27วีคแล่วคะ ตอนนี้ 32+5 😂

บ้านนี้ไม่มีแดดให้ซักตากเลยค่ะ555

บ้านนี่นัดคลอด19ก.ย ซักไว้แล้วค่ะ