23กันยายน2566

เค้าท้องได้33วีคแล้วซักเสื้อผ้าตอนนี้เร็วไปใหมเพราะกลัวจะซักไปทันกลัวนัางซักไม่ได้หรือต้องแม่ๆคนใหนซักแล้วบ้าวค่ะ🥺🤰🏻บ้านนี้หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วตื่นเต้นค่ะ🤣☺️

56 ตอบกลับ

ไม่นานจ้า นี่ซักมาเดือนกว่าใส่ซิปล็อคไว้ อะไรเตรียมไปก่อน เราจะได้ไม่กังวลค่า

ซักผับเก็บใส่ถุงซิปล็อคไว้ค่ะจัดเป็นชุดๆไว้เวลาไปคลอดจะได้ไม่ยุ่งยากค่ะ

บ้านนี้กำหนด17กย.ซักตั้งเเต่31 ตอนนี้33 5เก็บของใส่ตะกร้ารอพร้อมเเล้วค่ะ😂

1y ago

16 กันยา ซักเรียบร้อยแล้วเหมือนกัน ของในตะกร้าก็เตรียมพร้อมแล้ว 😂

32+5 ของจะครบแล้วคะ เหลือแค่ที่ปั๊มนม ถ้าช้ากว่านี้น่าจะทำอะไรไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้22 ก.ย จ้ะซักใว้หมดแล้วกลัวฝนจะตกกำลังเข้าหน้าฝนกลัวไม่มีแดด55555

บ้านนี้29+3ซักเก็บใส่ถุงไว้หมดแล้วค่ะกลัวตอนท้องโตแล้วซักไม่ไหว

24 กันยา แม่ซักตั้งแต่ กรกฎา เลยค่ะ กลัวใกล้วันแล้วขยับตัวลำบาก

บ้านนี้ซักแร้สเหลือแต่เตรียมใส่ตะกร้า แหละของใช้จร้ 33วิคค่ะ

เอาที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะแม่ เพราเราไม่รุ้ว่าน้องจะออกตอนไหน

เรากับแม่ย่าซักไว้แล้วค่ะ กำหนด11กันยา ซื้อของเตรียมไว้แล้ว