แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

เค้าท้องแรกค่ะ ใกล้18วีค แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้อยเริ่มตอดตอน15วีคค่ะ ตอนนี้29วีคแล้ว สนุกสนานเลยค่ะ😆

11mo ago

ใกล้ๆกันเลยค่า สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

ถ้าดิ้นแบบสม่ำเสมอจะเริ่มนับที่ 28 weekขึ้นไปค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

18w ค่ะ แต่เขาจะแต่ตอดๆอยู่นะคะ พอให้รู้สึก

บ้านนี้รู้สึกตอน22วีคค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่า ทางนี้รู้สึกตอนเกือบ 20วีคค่ะ 🥰

19 week ค่ะ ตอนนี้ 20+1 ค่ะ

20w ค่ะ

25+