ตอนนี้เราท้อง36+6 สามีเราไปมีผู้หญิงอื่น

เค้าทำงานที่เดียวกันฝ่ายหญิงก็มีสามี เรากับฝ่ายหญิงก็รุ้จักกันดี ทำไม2คนถึงเลวแบบนี้ ตอนนี้พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว ทั้งๆที่เราท้องใกล้คลอด

ตอนนี้เราท้อง36+6 สามีเราไปมีผู้หญิงอื่น
26 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น คิดแค่ลูกพอ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ 😊🥰

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

โฟกัสที่ลูกผัวช่างมันเลวจัดๆ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เพื่อลูกค่ะ

สู้เพื่อตัวน้อยนะคะแม่

สู้ๆน่ะค่ะ เพื่อลูกค่ะ

สู้ต่อไปเพื่อลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เอาใจช่วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

สู้ๆนะค่ะ