ตอนนี้เราท้อง36+6 สามีเราไปมีผู้หญิงอื่น

เค้าทำงานที่เดียวกันฝ่ายหญิงก็มีสามี เรากับฝ่ายหญิงก็รุ้จักกันดี ทำไม2คนถึงเลวแบบนี้ ตอนนี้พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว ทั้งๆที่เราท้องใกล้คลอด

ตอนนี้เราท้อง36+6 สามีเราไปมีผู้หญิงอื่น
26 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเเม่

สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะค้ะ

5y ago

ขอบคุณน๊าคร้า

สู้ๆนะ

สู้ๆคะ

สุ้ๆคะ