19+5 week มีใครเป็นตะคริวบ้างไหมคะ

เค้าจะชอบเป็นตะคริวตรงขา ตอนนอนค่ะ ปกติไม่เคยเป็นไรเลยย คนเคยเป็นตะคริวครั้งแรกเจ็บปวดมากค่ะ🥲🥲🥲 แม่ๆท่านอื่นเป็นไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรก 17 w พอดิบพอดี ร้องลั่นเลยค่ะ ปวดมาก เป็นที่น่องค่ะ ก่อนเป็นตะคริว ปวดมือมาหลายสันแล้วค่ะ ยิ่งเช้าๆนี่กำมือไม่ได้เลยค่ะ เจ็บฝั่งนิ้วนางร้าวมาที่มือมากที่สุด

1y ago

สู้ๆไปด้วยกันเนอะคุณแม่