เคียดมากๆ40วีคแร้ว

เคียดมากค่ะ เมื่อวันที่1รู้สึกปวดท้อง ท้องแข็งถี่ ปวดแบบจะปวดเยี้ยวก้อไม่ปวดจะปวดขี่ก้อไม่ปวด แต่ไม่มีน้ำเดิน พอไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด3เซ็น ก้อให้นอนรอดูอาการยันเช้า สรุปนอนปวดทั้งคืนปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอบอกปากมดลูกหนา แต่เรางง ปากมดลูกเปิดตั่ง3เซ็นแต่ไม่ฉีดยาเร่งคลอดหรือผ่าคลอดให้เรา พอไล่เรากลับบ้านมาสั่งเกตุอาการดูก้อมีปวดท้องบ่าง แต่มูกใสไหลออกตลอดเป็นพักๆ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1ปากมดลูกหนาปากมดลูกเปิด9เซนต์น้องตัวโตไม่ยอมออกโดนผ่าเลยค่ะถ้าแม่มีน้ำเดินหรือปวดท้องถี่ๆรีบไปหาหมอนะคะและที่สำคัญต้องสังเกตล฿กดิ้นด้วยนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ