ปจดหลังจากแท้งขูดมดลูก

เคลื่อนนานจนคิดว่าท้องลุ้นแทบตายสุดท้ายก็มาจนได้ เสียใจสุดๆ #อยากมีน้อง ?

ปจดหลังจากแท้งขูดมดลูก
4 ตอบกลับ

ใช้แอปนี้ควบคู่เหมือนกันเลยค่าา แต่เราขาดแค่ 5 วันก็มาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า

ปจด หลังจากขูดลูกจะรอบยาสและคลาดเคลื่อนยังงี้เลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณ

สู้คะ