น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ

เคลียดเรื่องน้ำหนักมากเลยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 78-79 ช่วงแพ้ท้องลดมาประมาณ4โล เหลืออยู่75 ไปหาหมอเดือนที่3หน้ำหนักอยู่ที่79ขึ้นเยอะมาก เดือน4ปาเข้าไป84 จนหมอบอกให้ไปตรวจเบาหวานอีก เพราะน้ำหนักส่วนใหญ่ลงแม่ส่วนลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ เดือนที่5ตอนนี้ 86ค่ะ พยายามทานแป้งน้อยละ ทานหวานน้อยลงแต่น้ำหนักยังคงขึ้น เคลียดมากเลยค่ะ กว่าจะคลอดกลัวมันจะมากกว่านี้????????????????

1 ตอบกลับ

งดของหวานของทอดค่ะ​ ทานข้าวน้อยๆกับเยอะๆเน้นผัก

5y ago

ก่อนที่จะขึ้นเยอะคือกินเยอะมากค่ะ กลางดึกก็กิน😩