รู้สึกเคลียด

เคลียดมากๆจะมีผลต่อลูกใหมค่ะ?

29 ตอบกลับ

มีมั้ย ก็มีบ้างค่ะ เพราะคนเราไม่ใช่พระมีหลายอารมณ์ ยิ่งทำงานยิ่งเจอบ้างแหละ แต่ไม่ควรเครียดสะสมนานๆเพราะส่งผลต่อพัฒนาการลูกด้วยค่ะ

มีผลแน่นอนคะ เสี่ยงจะทำให้คลอดก่อนกำหนดอีกต่างหาก ทางที่ดีพยายามอย่าเครียดนะแม่ หาฟังเพลง นอนดูหนังแก้เครียดวนไป

มีค่ะแม่แต่พยายามอย่าเครียดนะคะจะส่งผลกระทบต่อลูกน้อยได้

มีแน่นอนค่ะ คุณแม่พยายามผ่อนคลายนะคะ เพื่อลูกตัวน้อย

มีจร่าสมองลูกกำลังพัฒนาลูกจะรับรู้ความรู้สึกแม่

มีค่ะ บ้านนี้เคลียดปุ๊ปน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ

มีค้าา พยายามอย่าเครียดน้ะค้ะคุนแม่

มีค่ะ หาทางพักใจให้ตัวเองนะคะ

มีแน่นอนจ้าา สู้ๆน่ะค่ะ✌️

มีผลต่อลูกโดยตรงเลยค่ะ