มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ​ ก่อนท้องไม่เป็น

เคลียดมากเลยค่ะมันจะหายไหม​ คันก็คัน แม่บ้านนี้จะจิตตกแล้วค่ะ???

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ​ ก่อนท้องไม่เป็น
2 ตอบกลับ

อาจจะแพ้ฮอร์โมนค่ะ แต่ถ้าจะเอาชัวร์ๆ ต้องไปหาหมอค่ะ ไปหามารึยังคะ?

5y ago

ไปฝากท้องปกติค่ะ​ ก็มีเลือดจาง​ แต่หมอเห็นแกไม่ทักไม่พูดอะไร​ เราเลยไม่ได้ถามตอนไปฝากค่ะ