กลัวลูกเป็นโรคเลือดจาง

เคลียดมากคะกลัวลูกเป้นไรมากตอน ไปหาหมอรอบเเรกหมอตรวจพบเลือดจางหมอก้ให้ยามากินพอตรวจรอบสองเลือดจางกว่าเดิมเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้กินยาไหมคะ ทำไมจางกว่าเดิม

4y ago

กินคะเเต่เข้าใจวิธีกินยาผิดเพราะหมอให้ยาบำรุงเลือดมากับเพิ่มธาตุเหล็กเเล้วมันต้องกินตอนเช้าพร้อมกันเลยไม่รุ้จะกินยังไงเลยสลับวันกินคะ