คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

เคลียดค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่มีค่าโรงพบาลเรยค่ะ ต้องหาเงินคนเดียว รายจ่ายเยอะกว่ารายรับแถมยังต้องมาเจอโควิดอิก ทุกวันนี้เงินจะกินข้าวก้ยังไม่มีเรย

16 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่ามีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดหรือยังคะ

4y ago

ค่ะ. ขอบคุณค่ะ ขอบคุณจิงๆ