❌SOLD❌ขาย jumper มือสอง

✔มีดนตรี มีเสียง มีไฟ ✔เบาะนั่งหมุนได้รอบตัว 360 องศา เพลิดเพลินกับของเล่น ดนตรีรอบตัว ✔สายเชือกสามารถปรับได้ 3 ระดับ ให้เหมาะกับความสูง ✔ชุดอุปกรณ์เสียงดนตรีของเล่น สามารถถอดออกมาเล่นข้างนอกได้ ✔เหมาะสำหรับช่วงอายุ 3-18เดือน (แนะนำน้องชันคอแข็งแล้วถึงเล่น ขณะเล่นผู้ปกครองดูแลใกล้ชิดนะคะ) #จั้มเปอร์ #jumper #jumperoo #ที่กระโดดเด็ก #จั้มเปอร์เด็ก

❌SOLD❌ขาย jumper มือสอง
2 ตอบกลับ

ปิดการขายคร้าบ มีคนรับช่วงต่อไปแล้วคับ ☺️

ติดต่อสอบถามได้นะคะ ที่ ID Line💬 chonnikan9651