ขายเครื่องปั๊มนม มือหนึ่ง

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า Natur รุ่น D-4 ของใหม่ มือหนึ่งค่ะ • เครื่องทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน • ปรับจังหวะกระตุ้นและแรงปั๊มได้ 9 ระดับ • ราคา 2,390.- • ส่งฟรี ลงทะเบียน // ems 60.- สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line id: tzinacent

ขายเครื่องปั๊มนม มือหนึ่ง
1 ตอบกลับ

😊