เตรียมของคลอด

เครื่องปั๊มนมแม่ๆเตรียมใว้2เครื่องหรือเครื่องเดียวค่ะ เด็กแรกเกิดกินนมต่อวันเยอะไหมค่ะ กำหนดคลอด14ตุลาค่ะ กำลังลังเลจะซื้อเครื่องเดียวหรือ2เครื่องดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มกรวยปั๊มดีกว่าค่ะ จะได้สลับล้างนึ่งได้ เด็กแรกเกิดกินเฉลี่ย 24 ออนซ์/วันค่ะ