ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยคะแม่ๆ

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนใช้ดีบ้างคะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยคะ😅

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยูฮา ใช้ดีปั๊มเกลี้ยงเต้า เวลาปั๊มไม่เจ็บเต้า แรงดี มี3โหมดให้ปรับ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

NaTer ค้าถูกเเละดี ครอบครัวนี้ใช้บ่อยมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ เดียวจะลองหาข้อมูลดูคะ

Spectra s1 ค่ะ ดีมาก ปั๊มเกลี้ยงเต้า

2y ago

ขอบคุณคะแม่ เดี๋ยวจะลองหาข้อมูลดูคะ

สเปคตร้า

2y ago

ขอบคุณคะแม่เดี๋ยวจะลองหาข้อมูลตัดสินใจดูคะ