ถามเรื่องเครื่องปั๊มนมค่ะ

เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดีบ้างค่ะ พอดีจะคลอดน้องแล้วแต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนปั้มดีใช้ดีบ้างเลยค่ะแม่ๆแนะนำหน่อยจ้า ขอราคาที่ไม่แรงมากนะคะพอดีงบน้อย ?

2 ตอบกลับ

ถ้างบน้อยปั้มมือเนเจอค่ะ เพราะปั้มไฟฟ้าที่ราคาถูกๆยางทีทำหัวนมแม่ๆออกมาหลายคนแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ มาริชคะ แนะนำแม่ซื้อปั๊มไฟฟ้านะคะ จะสะดวกหน่อย