เตรียมของไปคลอด​

เครื่องปั๊มนมจำเป็นต้องเอาไปรพ.ด้วยไหมคะ​ พอดีแม่แฟนแกบอกไม่ต้องเอาไป​ แต่เราก็เห็นคนอื่นเอาไป​ อยากรู้ว่าเสื้อ​ผ้าลูกต้องเตรียมอย่างละกี่ชุดคะ​ แม่แฟนเตรียมให้หมดเลยแต่ใจเราอยากเตรียมเองแต่เราไม่กล้าพูด😂😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาไปคะเผื่อไว้ใช้ของเราดีที่สุด

3y ago

ขอบคุณ​นะคะ🙏😍