รีวิวเครื่องปั๊มนมหน่อยค่า

เครื่องปั๊มนม

14 ตอบกลับ

ส่งต่อราคา9,000.-ค่ะ ซื้อมาราคา1,1900.-ใช้งานไป3ครั้งสภาพใหม่แกะกล่อง98%ค่ะแถมกระเป๋าครบเซ็ตในราคา9,000.-สอบถามได้นะค่ะ สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหารุ่นนี้มีปั่นจี๊ดกระตุ้นน้ำนม

ถ้าราคาประหยัดก็ยูฮาค่ะ ส่วนตัวมี 2 เครื่อง ยูฮากับเพียวรีน แต่เพียวรีนรู้สึกปั้มไม่ค่อยเกลี้ยงเต้า ยูฮามีปัญหาที่เครื่อง ปุ่มเปิด-ปิด มักจะกดไม่ค่อยได้

ซื้อมาด้ม่กี่อาทิตและก้อใช้มา2-3ครั้งเองค่ะซื้อมา490บาทบ้านนี้ม่ค่อยมีน้ำนมก็เรยม่ปั้ม สนใจทักมานะคะขายต่อ460บาทสภาพใหม่มากค่ะ

เราใช้ของ Philips ไม่เคยมีปัญหา ปั้มโอเคค่ะ มีะบบกระตุ้นกับดูด ท่อน้ำนมไม่เคยตันกระตุ้นระบายออกดีค่ะ

ส่งต่อมือ2 Horigen กรวย3มิติ ยังอยู่ในระยะประกัน 10เดือนค่ะ ราคา 3500 รวมส่ง ทักLine jshow07

Malish ค่ะ ปั๊มดี เกลี้ยงเต้า มีแบตเตอรี่ เวลาไปธุระก็เอาไปปั๊มด้วยได้

บ้านนี้อยากทดลองแล้ว แต่ยังไม่คลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะได้ใช้แน่

แม่บ้านนี้ใช้​ "malish" ค่ะ​ ปั้มได้ทีละ​ 5-7​ Oz. ทุก3-4 ชม.ค่ะ

5y ago

ใช้รุ่นไหนคะแม่ กำลังคิดจะซื้อตัวซีเลียเพราะกรวยเป็น 3 มิติ ไม่รู้จะปั้มดีเหมือนรุ่นอื่นรึป่าว

ใช้ดีอยู่ค่ะ ราคาไม่แพง https://youtu.be/k-svvxweQ5Q

บ้านนี้ใช้ของฟิลลิปค่ะ ปั้มไม่เจ็บ

5y ago

8000 ค่ะ