แม่ๆใช้เครื่องปั๊มแบบไหนกันคะ เรา7เดือนแล้ว ควรซื้อไว้เลยไหม

เราท้อง7เดือนกว่าแล้ว แต่อยากได้คำแนะนำว่าเราสมควรซื้อเครื่องปั๊มนมไว้เลย หรือรอคลอดก่อนดีคะ ถ้าจะซื้อควรซื้อยี่ห้อไหนถึงจะดี ราคาประมาณไหนอะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำ Attitude Mom ตัวเดียวจบ ดูดนุ่มลึก ได้เยอะ ถนอมหัวนม สเปกต้าดีลองลงมา ตัวอื่นไม่ค่อยแนะนำ เราใช้มาเป็นสิบยี่ห้อแล้ว ถ้าให้เต้าล้วนก็ไม่ต้องซื้อค่ะ