ขอคำแนะนำเครื่องปั้มน้ำนมหน่อยคะแม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างคะ ที่สะดวกและดีคะ #ท้องแรกค้าบ

เครื่องปั้มน้ำนม

4 ตอบกลับ

ของเราใช้แบบนี้ค่ะสะดวกดีไม่ต้องมีสายพลุงพลัง ใช้งานง่าย ราคาหลักร้อยแต่มันจะได้ชุดเดียว ถ้าน้ำนมมามาก แบบปั้มข้างหนึ่งอีกข้างหนึ่งไหลออก แนะนำซื้อแบบเปนกรวยปั้มนมซิลิโคนราคาจะถูก (ถ้าเราซื้อเครื่องปั้ม2อันมันเสียตังเยอะ

2y ago

ขอบคุณคร้า

บ้านนี้ซื้อรุ่นนี้มาค่ะ Brusta miracle X ตอนแรกเล็ง malish กับ sprecta ไว้ แต่พอไปลองทดสอบการดูดตอนงาน BBB เดือนสิงหาชอบ Brusta มากเลยได้อันนี้มาค่ะ

2y ago

ขอบคุนคร้า

อันนี้ก็ดีค่ะ 40กว่าบาท😄 จุ๊บไว้แป๊บเดียวก็เต็มแล้ว ไม่เจ็บด้วย

เราใช้ที่ปั้มน้ำไฟฟ้าค่ะสะดวกดีแถมปั้มได้เร็วกว่าด้วยค่ะ