ส่งต่อ

เครื่องปั้มนมไฟฟ้า ใช้ไม่ถึง 3 ครั้ง 250 รวมส่ง สนใจทักไลน์มาค่ะ ? aomam2267

9 ตอบกลับ

แม่ซื้อมาในราคา นี้นะคะ👇👇 ขายเหมือนให้ฟรี เก็บไว้ก็รกบ้าน😂

ยังอยู่นะคะ สนใจแอดไลน์มาเลยค่ะ เฟสบุ๊คก็ได้ค่ะ 👉Naphak Luerueng

4y ago

น้ำนมออกน้อยจ้า เลยใช้แค่ปั้มมือ

มีหัวจุกดูดยังไม่ได้แกะใช้เลยค่ะ

สนใจค่ะ ทักไลน์ หาหน่อยค่ะ Id : 0855260372

สนใจคะ. ได้อะไรบ้างคะ. แบบไหน

4y ago

ตามรูปที่เม้นเลยนะคะ ของอยู่ครบตั้งแต่ซื้อมาเลยค่า😆

ส่งต่อ650. รส ด่วน.

รุ่นนี้ค่ะ

❌ขายแล้ว❌

รุ่นอะไรคะ

4y ago

ใต้โพสต์เลยจ้า เม้นตอบใส่รูปไม่ได้