เครื่องปั้มนม

เครื่องปั้มนมแบบไหนใช้ดีค่ะ​ บอกหน่อยค่ะ​

2 ตอบกลับ

เครื่องปั้มแต่ล่ะยี่ห้อใช้ไม่ได้กับคนทุกคนค่ะ ขนาดกรวยก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆ บ้านนี้ลองมา ทั้งเต่าทอง ยูฮา เนเจอร์ พีเจ้น มาลงตัวที่รูเป็กค่ะ แม่ต้องลองดูเองค่ะว่าชอบแบบไหน

Youha เห็นคนแนะนำเยอะค่ะ