แม่ๆช่วยแนะนำน่อยค้า

เครื่องปั้มนมแบบไหนใช้ดีคะ

6 ตอบกลับ

แนะนำยูฮาพลัสค่ะ ตอนนี้เราปล่อยอยู่นะคะพึ่งซื้อมาตอน26กันยามีประกัน1ปีใช้ไป1ครั้งค่ะซื้อมากู้น้ำนมแต่ประจำเดือนมาซะก่อนค่ะแถมถุงเก็บน้ำนมด้วยนะคะ

2y ago

ถุงเก็บน้ำนมของcleanimomค่ะ5ออน1กล่องและ8ออน1กล่องสนใจทักมาคุยไลน์กันก่อนได้นะคะ frtbgkd2804. ซื้อมา2,800 ค่ะ มีกรวยไซส์21แถมให้ด้วยค่ะ

ถ้าแบบสายแนะนำ​attitude แต่ถ้ามีงบและไม่ชอบถือจะเป็นตัว​imaniค่ะราคาแรงแต่เสียงเงียบเหมาะกับปั๊มที่ทำงานค่ะ

ตอนนี้ใช้ ยี่ห้อ Pureen ค่ะ เราว่าราคากำลังดี เครืองใช้ง่ายคุณภาพโอเคเลยค่ะ ลองดูราคาก่อนค่ะ

ปั๊มไฟฟ้าค่ะ สลับกับแบบซิลิโคนบีบมือ

แนะนำยูฮา ใช้ดีราคาไม่แพง

Spectra ค่ะ