เครื่องปั้มนมยี่ห้อ camera

เครื่องปั้มนม ยี่ห้อ camera ขาย3000 ใช้งานได้ไม่ถึง6เดือนประกัน2ปี ซื้อจากร้าน mama&baby เข้าเคลมได้ทุกสาขา เครื่องไร้สายใช้งานง่าย ได้ปรับความแรงได้หลายระดับ อุปกรณ์ครบกล่อง รับเองได้ที่แยกไฟฉาย จรัญสนิทวงศ์31 โทร0835419401 line nutjai31

เครื่องปั้มนมยี่ห้อ camera
2 ตอบกลับ

เตียงก็มีนะครับเน้นรับเอง2000แถมที่นอนตามรูปมีมุ้งเล็กอีก

สอบถามได้ครับไม่ไกลส่งให้ได้