ขายที่ปั้มนม

เครื่องปั้มนม FREENA YOUHA PLUS ใช้งานน้อยมากๆค่ะ ใช้อยู่ประมาณเดือนกว่าๆ ซื้อมา 3,490 ส่งต่อ 3,000 รวมส่งฟรีด้วยจ้า คุ้มสุดๆนะคะ เหมือนได้ของใหม่เลย ***แถมฟรีกรวยปั้มให้อีกชุดด้วยนะคะ (กรวยแยกเราซื้อมา 1,600) **** แถมแผ่นซับน้ำนม + ถุงเก็บน้ำนมให้ด้วย ราคารวมกันก็ 5,000 กว่าบาทแล้ว เราขายในราคา 3,000 คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วจ้าแม่ คุณแม่คนไหนสนใจทิ้งไอดีไลน์ไว้นะคะ หรือแอดไลน์ด้วยเบอร์โทร 0883429481 //ขอดูรูปเพิ่มเติมได้นะคะ

ขายที่ปั้มนม
13 ตอบกลับ

อยากทราบว่า ถ้าเราจะซื้อแบบกรวยซื้อได้ที่ไหนค่ะ เพราะอะไหล่หายค่ะ

4y ago

เราซื้อที่ร้านขายของเด็ก ในจังหวัดค่ะ /ในชอปปี้ก็พอมีลองหาดูค่ะ

ไม่ซื้อไม่เป็นไรนะคะ ขอดูรูปเพิ่มเติมก่อนได้จ้า

สอบถามและขอดูรูปเพิ่มเติมได้นะคะ

ขอดูรูปเพิ่มเติมได้น้าาา

สอบถามได้นะคะแม่ๆ

ยังขายอยู่นะคะ 😂

ฟรีน่าแรงดีไหมคะ

4y ago

แรงดีค่ะ ไม่เจ็บหัวนมแบบกรวย ไม่ต้องนั่งจับ สบายด้วยค่ะ แต่ถ้าชอบแบบรู้สึกว่าโดนเครื่องปั้มดึงอยู่ก็เปลี่ยนเป็นใช้แบบกรวยได้ค่ะ

กรวยเบอร์อะไรคะ

สอบถามได้น้า

🥰